Untitled Document
Softwareforbiz ศูนย์รวมซอร์ฟแวร์ลิขสิทธิ์สำหรับธุรกิจทุกระดับ  ที่รวบรวมซอฟแวร์ลิขสิทธ์ถูกต้องถามกฏหมายไว้มากหมาย หลากหลายค่าย  
หน้าแรก สินค้า ราคา โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ติดต่อเรา
  Mocyc Slide
 
Untitled Document
 
  Software
  Acronis
  Adobe
  Atmail
  Autodesk
  BusinessObject
  GFI
  Microsoft
  Kaspersky
  MailEnable
  Smartermail
  Sophos
Symantec
VMware
Zimbra Mail Server
 
Acronis vmProtect 6  ช่วยลดต้นทุนการปกป้องเซิร์ฟเวอร์เสมือน VMware
  Microsoft

 

ACRONIS เปิดตัวผลิตภัณฑ์สำรองข้อมูลและกู้คืนความเสียหายจากภัยพิบัติที่ใช้งานง่ายและรวดเร็ว
สำหรับ
VMWARE

Acronis vmProtect 6 ช่วยลดต้นทุนการปกป้องเซิร์ฟเวอร์เสมือน VMware

 

     สิงคโปร์, 6 กันยายน 2554 - Acronis เป็นบริษัทชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชันการกู้คืนความเสียหายจากภัยพิบัติ และการปกป้องข้อมูลสำหรับระบบการทำงานบนเครื่องจริง เครื่องเสมือน และระบบคลาวด์ ได้เปิดตัวโซลูชันการสำรองข้อมูลและการกู้คืนความเสียหายจากภัยพิบัติที่รวดเร็วและใช้งานง่ายสำหรับลูกค้า VMware ในวันนี้

     Acronis? vmProtectTM 6 ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมโดยเฉพาะ สำหรับเซิร์ฟเวอร์ VMware? vSphereTM (v4.0, 4.1 หรือเวอร์ชันที่ใหม่กว่า) โดยใช้ไฮเปอร์ไวเซอร์ ESX และ ESXi ซึ่งนับเป็นโซลูชันการกู้คืนความเสียหายจากภัยพิบัติที่ปรับใช ้และจัดการได้ง่ายเพื่อให้ธุรกิจของคุณสามารถสำรองและกู้คืนข้อมูลระบบการทำงานเสมือน VMware แบบไม่มีเอเจนต์ได้รวดเร็ว ด้วยราคาเพียง US$499 ต่อ CPU พร้อมด้วยการโอนย้ายข้อมูล P2V (จากเครื่องจริงไปเครื่องเสมือน) แบบไม่จำกัด Acronis vmProtect 6 จึงเป็นโซลูชันการสำรองข้อมูล การโอนย้าย และการกู้คืนความเสียหายจากภัยพิบัติในราคาที่ไม่สูงมากสำหรับธุรกิจต่างๆ จำนวนมากขึ้นที่เริ่มหันมาใช้ระบบการทำงานเซิร์ฟเวอร์เสมือน VMware  

     Acronis vmProtect 6 ใช้เวลาการสำรองข้อมูลนับตั้งแต่การติดตั้งจนถึงเริ่มใช้งานเพียงห้านาที1 และสามารถกู้คืนอิมเมจ การสำรองข้อมูลจากเครื่องเสมือนได้โดยตรงโดยไม่ต้องทำการคืนค่าแบบเต็มรูปแบบ และการกู้คืนตามจริงนี้ใช้เวลาไม่ถึงหนึ่งนาที การทดสอบแบบอิสระแสดงให้เห็นว่าเซิร์ฟเวอร์เสมือน VMware vSphere1 ทำงานได้เร็วกว่าคู่แข่งถึงสามเท่านับตั้งแต่ติดตั้งจนถึงเริ่มสำรองข้อมูล

 

 

  ทั้งนี้ สามารถติดตั้ง Acronis vmProtect 6 เป็นเครื่องเสมือนได้ ซึ่งจะช่วยตัดปัญหาการจัดซื้อฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม และช่วยลดการใช้หน่วยความจำ รวมถึงค่าใช้จ่ายในการจัดการ นอกจากนี้ ยังทำให้กระบวนการสำรองข้อมูลกลายเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วอีกด้วย ทั้งนี้เพราะอินเทอร์เฟซบนเว็บจะช่วยให้คุณสามารถจัดการจากระยะไกลได้ แม้กระทั่งจากสมาร์ทโฟน จึงทำให้การจัดการและการรายงานง่ายขึ้น

     Acronis vmProtect 6 มีทั้งตัวเลือกการกู้คืนระดับอิมเมจและไฟล์ ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้คืนค่าข้อมูลที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ ลักษณะในระดับย่อยของแอพพลิเคชันนี้จะช่วยให้คุณสามารถเลือกไดรฟ์ข้อมูลแต่ละไดรฟ์ที่ต้องการสำรองได้ และเพื่อการสำรองข้อมูลที่รวดเร็วยิ่งขึ้น ผู้ใช้ยังสามารถวิเคราะห์ระบบไฟล์เพื่อหลีกเลี่ยงการสำรองบล็อคข้อมูลที่ไม่ใช้และสามารถแยกไฟล์และโฟลเดอร์ออกได้
เช่น ไฟล์ชั่วคราวหรือเพจไฟล์

     Acronis vmProtect 6 ได้รวมขีดความสามารถในการลดความซ้ำซ้อนและการบีบอัดข้อมูลไว้ให้คุณฟรี ซึ่งจะเป็นการลดเวลาที่ใช้ในการสำรองและการกู้คืนข้อมูลได้มากขึ้น รวมทั้งลดค่าใช้จ่ายในการจัดเก็บอีกด้วย นอกจากนี้ เพื่อความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น คุณยังสามารถเข้ารหัสการสำรองข้อมูลได้โดยใช้อัลกอริธึม AES แบบ 256 บิตตามมาตรฐานอุตสาหกรรม

     “การปกป้องโครงสร้างพื้นฐานเสมือนนั้นดูเผินๆ เหมือนง่าย” Arun Taneja นักวิเคราะห์ผู้ก่อตั้ง Taneja Group ให้ความเห็น “แต่ในระดับโครงสร้างพื้นฐานแบบเสมือนนั้น เวลาทุกๆ วินาทีในการสำรองข้อมูลเป็นสิ่งมีค่า และทุกๆ รอบการทำงานของ CPU ที่เครื่องเสมือนใช้ก็หมายถึงโอกาสในการขัดขวางการประมวลผลที่เพิ่มมากขึ้นอีกครั้ง”

     Bill Taylor-Mountford ประธานบริษัท Acronis ประจำภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิกกล่าวว่า “การปกป้องเซิร์ฟเวอร์ VMware ไม่ควรจะซับซ้อนและสิ้นเปลืองค่าใช้จ่าย การใช้โซลูชันที่พูดภาษาเดียวกับ VMware นั้นจะเป็นการเร่งการนำระบบเสมือนมาใช้ในธุรกิจต่างๆ ให้รวดเร็วขึ้น ผู้จัดการด้านไอทีจะไม่ต้องสงสัยเรื่องสถานะ ความพร้อมใช้งาน หรือเวลาในการกู้คืนข้อมูลเสมือนอีกต่อไป”

     “Acronis vmProtect 6 ใช้งานและติดตั้งได้ง่าย ด้วยความสามารถในการลดความซ้ำซ้อนของข้อมูลที่มีอยู่ในตัว การสำรองข้อมูลแบบไม่มีเอเจนต์ การรองรับเอเจนต์เฉพาะ Windows (ไม่ต้องติดตั้งเอเจนต์บนโฮสต์ VMWare ถ้าคุณต้องการ) ผมจึงสามารถลดความต้องการฮาร์ดแวร์และค่าใช้จ่ายสำหรับเนื้อที่การจัดเก็บข้อมูลได้ ที่ผมชอบเป็นพิเศษก็คือความสามารถในการใส่สื่อสำรองข้อมูลเป็นVM ได้โดยตรงจาก vmProtect โดยไม่ต้องมีการแปลง และใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น! โซลูชันนี้ทั้งรวดเร็ว ว่องไว และคุ้มค่า” Jonathan Couvaras ฝ่ายเทคนิคและบริการก่อนการขายจาก Datastor Australia ผู้ทดสอบการใช้งานผลิตภัณฑ์รุ่นเบต้ากล่าว

 

บันทึกถึงบรรณาธิการ:

1 Taneja Group Technology Validation Report, สิงหาคม 2554 สามารถดูสรุปรายงานได้ที่: http://www.acronis.com.sg/enterprise/products/vmprotect/

 

ข้อมูลเพิ่มเติม:

 

ข้อมูลเกี่ยวกับ Acronis

     Acronis เป็นบริษัทชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชันการกู้คืนความเสียหายจากภัยพิบัต ิและการปกป้องข้อมูลที่ใช้งานง่ายสำหรับระบบการทำงานบนเครื่องจริง เครื่องเสมือน และระบบคลาวด์ เทคโนโลยีการทำดิสก์อิมเมจที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ Acronis ทำให้บริษัทต่างๆ ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม รวมถึงผู้บริโภคสามารถปกป้องทรัพย์สินดิจิทัลของตนได้ ด้วยซอฟต์แวร์สำหรับกู้คืนความเสียหายจาก
ภัยพิบัติ การปรับใช้ และการโอนย้ายข้อมูลของ Acronis ผู้ใช้จึงสามารถปกป้องข้อมูลดิจิทัล ดำเนินธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง และลดเวลาที่เครื่องหยุดทำงานได้ ซอฟต์แวร์ของ Acronis มีจำหน่ายในประเทศต่างๆ มากกว่า 90 ประเทศและมีให้บริการถึง 14 ภาษา
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมที่ http://www.acronis.com.sg ติดตาม Acronis บน Twitter ได้ที่: http://twitter.com/acronis และ Facebook ที่ http://www.facebook.com/Acronis.APAC

 

ข้อมูลเกี่ยวกับ Thaibiz Provider Co., Ltd

     Thaibiz Provider เป็นตัวแทนจำหน่าย Acronis ในประเทศไทย พร้อม Team Implementation ที่ได้ Certified จากทาง Acronis
โดยตรง สามารถขอรายละเอียดได้ที่  Tel. 02-9622112  Email : sales@tbpgroup.com

     
 
Untitled Document
ให้บริการและคำแนะนำเกี่ยวกับ Dedicate Server ,Co-locations  สำหรับลูกค้าองค์กร    Hosting,Host,เช่าโฮส,โฮสติ้ง,Domain,Web Hosting,Space,servers,private server,dedicated,reseller,website design,hosts,virtual server,web host,domains,colocation,webhosting,thai host,php hosting,webhost,domainname,เช่า server,domain hosting,dedicated server,joomla hosting,thai hosting,reseller hosting,server hosting,linux hosting,windows hosting,thailand hosting,เช่า hosting,บริการ hosting,mail hosting,web hosting thailand,vps hosting,website hosting,email hosting,hosting service,thai web hosting,window hosting,cpanel hosting ,linux web hosting,hosting services,windows web hosting,virtual hosting,dedicated hosting,web hosting service,hosting provider,hosting in thailand ,hosting plesk,web hosting in thailand,เว็บ hosting,hosting ราคา,ทำ hosting,พื้นที่ hosting,สมัคร hosting,hosting คุณภาพ   fortinet,Thai, fortinet thailand, Thailand,firewall,ids,antivirus gateway, Open Source, OpenSource, opensource, open source, cms, CMS, PHP, php, MySQL, mysql, Linux, linux, Windows, windows, WebLog, weblog, Portal, portal, Software, software, Download, download, Downloads, downloads, Free, FREE, free, Community, community, Forum, forum, Forums, forums, Web Site, web site   Hostappstore : ข่าวสารและบทความ Technology เวปโฮสติ้ง(Hosting) และผู้ใช้บริการ Hosting   รับออกแบบเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์Mail Server Thailand : ศูนย์รวมข้อมูลทางด้าน Email Server สำหรับองค์กร ทั้ง Atmail, Mailenable, Microsoft Exchange, Smartermail and Zimbra
Softwareforbiz.com บริหารโดย บริษัท ไทยบิส โพรวายเดอร์ จำกัด
บริษัท ไทยบิส โพรวายเดอร์ จำกัด (สำนักงานใหญ่) 111/5 หมู่ 9 หมู่บ้านภัทรโมทาวน์ ซ. แจ้งวัฒนะ 19 ถ.แจ้งวัฒนะ ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
โทรศัพท์ : 02-962-2112-3 โทรสาร : 02-962-7320
ฝ่ายขาย              Email : sales@tbpgroup.com
ฝ่าย Suppport     Email : support@tbpgroup.com
website
: http://www.softwareforbiz.com | แผนที่บริษัท